GHI NHỚ

Tập bài quá khả năng của bạn chỉ mang lại sự thất vọng và tốn thời gian vô ích

VGT chương trình dành cho các bạn đam mê guitar chuyên sâu

“VGT là chương trình chia sẻ âm nhạc và phát triển nghệ thuật guitar. Mục đích của chương trình thông qua âm nhạc làm một nhịp cầu nhỏ kết nối các bạn cùng sở thích” anh Lê Duy tâm sự sau khi nhận thấy có nhiều trang Âm nhạc Viet Nam bàn nhiều về guitar một cách rất là rời rạc, không thứ tự và hoàn toàn không có một cách thức gì cả. Điều này không thể cung ứng được cho những người mới tập tài liệu cũng như phương pháp cố định để học có thể bắt đầu và từ đó tiến xa hơn nữa.

Lê Duy là việt kiều Úc, giảng viên âm nhạc guitar tại Úc đã quay trở lại Việt Nam với mong muốn truyền dạy những kiến thức mình đã học cho các bạn trẻ trong nước. Anh từng nhận học bổng “Bert Newton Scholarship” và giải thưởng “John Williams Award”

Ngày 06/3/2015, anh Lê Duy đã kí hợp đồng hợp tác và hiện chính thức là giảng viên của Nhạc Viện thành phố HCM

Bạn muốn tham gia VGT? Hãy liên hệ ngay https://www.facebook.com/VGTGuitar

Le-Duy

Anh Lê Duy cũng có lời khuyên dành cho các bạn trẻ “Chúng ta đều biết sẽ mất một thời gian dài để đạt tới trình độ chấp nhận được của mình. Tuy nhiên, khi bạn ngừng luyện tập, tỷ lệ suy giảm khả năng của bạn sẽ xuống khá nhanh. Nếu ngừng, trình độ sẽ xuống với một tốc độ nhanh hơn so với tốc độ đã bỏ ra để xây dựng lên được. Vì vậy, bạn phải KIÊN TRÌ với nó”

lop-hoc-1
Các bạn học viên của VGT

lop-hoc-2
Luyện tập thực tế những gì đã học luôn được VGT chú trọng

Hạt điều Vietnuts

Comments từ Facebook

comments