GHI NHỚ

Tập bài quá khả năng của bạn chỉ mang lại sự thất vọng và tốn thời gian vô ích

Lớp dạy đàn guitar điện tại Tân Bình – TAB PLEASE GUITAR FITNESS

Tab Please Guitar Fitness là lớp dạy đàn guitar điện tại Quận Tân Bình do bạn Phúc Rocky sáng lập và trực tiếp giảng dạy với mong muốn phát triển và xây dựng một cộng đồng chơi Guitar Điện lành mạnh. Ở lớp của Phúc, các bạn sẽ được thoải mái trao đổi, học hỏi lẫn nhau giữa thầy và trò.

Vài năm trước, Phúc từng là một chàng sinh viên đam mê nhạc Blues, Rock…mà chủ yếu là cực mê mấy anh Guitarist. Đam mê mãnh liệt đó đã thúc đẩy Phúc quyết định theo đuổi cây đàn Guitar Điện và giờ đây Phúc rất muốn truyền lại niềm đam mê đó và kinh nghiệm học đàn đến cho các bạn.

Vài nét về Phúc Rocky:

– Chơi Guitar đến nay đã được 8 năm (2010 – 2018) tích lũy được nhiều kinh nghiệm biểu diễn ở nhiều dòng nhạc, thể loại khác nhau (Pop, Blues, Rock, Funky, Ballad…) có thể chơi tốt Acoustic lẫn Electric Guitar nên cam kết có thể dạy đàn guitar điện hiệu quả cho anh em quan tâm.

– Phúc vừa được trao chứng chỉ Trinity Grade 8 bộ môn Electric Guitar – Pop & Rock của Anh Quốc với điểm số 94/100 – xếp hạng Distinction – Xuất sắc

– Hiện là thành viên ban nhạc K300 – chơi sáng tác và ban nhạc SG2000 (Saigon Cô Tiên năm 2000) – chơi Rock cover và biểu diễn tại các Bar Rock nổi tiếng như RockFanClub, Yoko Bar, Hardrock Café …

– Là một người đam mê Guitar, đặc biệt là Guitar Điện, nhiệt tình giảng dạy đàn guitar điện và hòa đồng, gần gũi, dù có hơi nghiêm khắc nhưng cũng hay tự nhận mình “dui tánh” và “đẹp trai”.

day dan guitar dien -Phuc Rocky 2
day dan guitar dien -Phuc Rocky
hinh Phuc Rocky tai RFC
Phúc Rocky trình diễn cùng ban nhạc tại RFC Bar

Chương trình học bao gồm:

 1. Các bài tập luyện ngón mới lạ, đa dạng, giúp ngón khỏe và linh hoạt hơn, giãn ngón tốt hơn, hướng dẫn cách để áp dụng bài tập đã học vào bài hát.
 2. Nhạc lí đơn giản, dễ hiểu: bạn sẽ được tiếp cận nhạc lí đơn giản nhất có thể.
 3. Hiểu về Scales, Modes: bạn cũng sẽ được tiếp cận và giải đáp một cách đơn giản để có thể ứng dụng Scales, Modes trong Solo, sáng tác…
 4. Học Solo qua bài hát: bạn sẽ được làm quen với những câu Licks (câu solo mẫu), câu Riff của những bài nhạc kinh điển, bất hủ qua đó hình thành phong cách chơi nhạc của riêng bạn
 5. Tìm hiểu về Amp, Pedal, Effect: bạn sẽ được trang bị kiến thức về âm thanh, cách chỉnh Ampli, chỉnh Pedal (phơ – hộp tiếng), các hiệu ứng…và Phúc cũng sẽ cung cấp kiến thức cần thiết để bạn có thể tự lụa chọn cho mình cây Guitar/Ampli/Pedal cho riêng mình.

Học phí và thời gian học:

 • Lớp 1 kèm 1: 600k/ tháng (4 buổi)
 • Lớp nhóm (tối đa 3 người): 500k/ tháng (4 buổi)
 • 1 tuần 1 buổi
 • Mỗi buổi 1h
 • Thiết bị đầy đủ, chất lượng (Guitar điện Fender, Guitar điện Amigos, Ampli Marshall, Roland)
 • Phòng học yên tĩnh, máy lạnh, chỗ để xe an toàn
 • Giờ học linh động

Địa chỉ : 405/51 Trường Chinh, p.14, Tân Bình (ngay ngã tư Trương Công Định – Trường Chinh)

Vui lòng liên hệ Phúc – 0128.4242.877 để đăng ký và được tư vấn them

Hoặc liên hệ qua FB page: https://www.facebook.com/tabplease/

Một số hình ảnh từ lớp dạy đàn guitar điện TAB PLEASE

dan dom 1

Lớp dạy đàn guitar điện tại Tân Bình - TAB PLEASE GUITAR FITNESS

Hạt điều Vietnuts

Comments từ Facebook

comments